Với số điểm là 20,5 điểm này, em xét NV2 vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM ngành công nghệ hóa học có khả năng trúng tuyển không?

Em thi Trường ĐH Nông lâm TP.HCM được 19,5 điểm, cộng thêm điểm vùng nữa là 20,5 nhưng không trúng tuyển vào ngành công nghệ hóa học. Bây giờ với số điểm đó em xét NV2 vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM ngành công nghệ hóa học có khả năng trúng tuyển không?
Trả lời 15 năm trước
Ngành Công nghệ Hóa còn 35 chỉ tiêu NV2 đại học. Hiện chưa đến thời điểm nhận hồ sơ NV2 nên chúng tôi chưa thể dự kiến được để trả lời em chính xác. Tuy nhiên với kết quả thi của em, khả năng đậu cao.