Em thi ĐH Sư phạm TP.HCM được 15,5 điểm trong khi điểm chuẩn trường ĐHSP là 15,5 sao em không đậu?

Vừa rồi em thi ĐH Sư phạm TP.HCM được 12,5 điểm. Em thuộc KV1, đối tượng 6, vậy em được 15,5 điểm trong khi điểm chuẩn trường ĐHSP là 15,5 sao em không đậu? Em rất mong các anh chị giải đáp thắc mắc của em.Em xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Em thi vào ngành nào? Nếu đúng là như em nói, em có thể cho tôi biết số báo danh, số điện thoại tôi sẽ xem và trả lời chính xác. Có thể em gửi tới email: [green]taqlam@gmail.com[/green], Tôi sẽ trả lời cho em
peo
Trả lời 15 năm trước
[b][green][:(]minh nghi nganh ban thi cao hon diem chuan roi ![/green][/b]