Em thi CĐ được 14 điểm em nên nộp NV2 vào trường nào?

Điểm thi CD của e là 14,em muốn xét NV2 vào hệ CD của trường ĐH thương mại có được không?Em có thể đc xét vào những trường nào?(khu vực phía Bắc)
nguyen viet hoang
Trả lời 15 năm trước
Điểm chuẩn trường xác định dành cho học sinh phổ thông (HSPT) khu vực 3. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm. Theo ông Nguyễn Bách Khoa, ngành có điểm chuẩn thấp (khoảng 17 điểm) gồm Thương mại quốc tê, Maketting, Quản trị hệ thống thông tin. Các ngành điểm chuẩn cao (dự kiến 20,5) vẫn là các ngành: Kinh tế, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng. Năm nay, trường sẽ tuyển 120 chỉ tiêu NV2 cho ngành Quản trị hệ thống thông tin với điểm tuyển dự kiến cao hơn điểm trúng tuyển NV1 là 2 điểm - khoảng 19 điểm. Tổng chỉ tiêu tuyển mới năm nay là 3.270; trong đó, chỉ tiêu ĐH là 2.940 và CĐ là 330 chỉ tiêu.