Em muốn nhận giấy chứng nhận kết quả thi ĐH 2012 phải làm thế nào?

Em năm nay thi vào khoa Kinh tế Trường ĐH Thủy lợi cơ sở 1 Hà Nội được 13đ (cả điểm ưu tiên khu vực) không đỗ vào khoa Kinh tế của trường và cũng không đủ điểm vào trường tại cơ sở 1 Hà Nội. Nhưng nhà trường lại không gửi giấy chứng nhận kết quả thi mà lai gửi giấy báo trung tuyển vào cơ sở 2 ở TP HCM. Vậy cho em hỏi em có được cấp giấy chứng nhận kết quả thi hay không do em không đăng ký nguyện vọng 1 và trường Đại học thủy lợi cơ sở 2. Em muốn nhận giấy chứng nhận kết quả thi phải làm thế nào?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Em lên phòng đào tạo của nhà trường để xin lại giấy chứng nhận kết quả thi để xét tuyển sang trường khác