Cho em hỏi 1 chút về hệ CĐ của trường ĐH công nghiệp Hà Nội

em thi 1 trường CĐ khác chỉ được 12đ tính cả điểm cộng . em được biết là trường ĐHCNHN hệ cao đẳng có tuyển nguyện vọng 2 là 10 điểm . vậy em muốn hỏi em có thể nộp hồ sơ và có khả năng trúng tuyển vào hệ cao đẳng của trường không???
desight
Trả lời 15 năm trước
Một số trường ĐH có xét tuyển điểm thi CĐ nhưng một số trường lại không. Bạn nên liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo để hỏi thêm về vấn đề này. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đ/c: Xã Minh Khai, Huyện Từ Liêm, Hà Nội Trưởng Ban biên tập: Hà Xuân Quang - Phó Hiệu trưởng Điện thoại: 84.4.7655391, Fax: 84.4.7655261, Email: webmaster@haui.edu.vn
le hoang dang
Trả lời 15 năm trước
vậy thì có ai biết được em có thể nộp và đỗ trường Cd nào thì chỉ giúp em cái . em có nguyện vọng học ở hà nội và học ở khoa CNTT . em biết chỉ giúp em nha rất cần đó
hoangviethoa
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn thi khối A,D1 thì hoàn toàn có thể nộp được
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Trường chỉ nhận điểm thi ĐH để xét NV2 CĐ thôi bạn ạ * Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển NV2 Đại học từ 25/08/08 đến 10/09/08 qua đường bưu điện. * Hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2008 có dấu đỏ của trường mà thí sinh dự thi (bản gốc) kèm theo 01 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận, số điện thoại (nếu có). Nhà trường không nhận giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh vào các trường cao đẳng. * Địa chỉ liên hệ: Phòng Trực Tuyển sinh & Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. xã Minh Khai – Huyện Từ Liêm – Tp.Hà Nội (Km 13 Đường Hà Nội – Sơn Tây) Điện thoại: 04.7550051, 04.7655121-277, 04.7655121-224 Email: tuyensinh@haui.edu.vn, dhcnhn@yahoo.com Website www.haui.edu.vn thường xuyên được cập nhật thông tin về Tuyển sinh.
nguyen tien tam
Trả lời 15 năm trước
các bạn ơi cho mình hỏi cái mình thi cd diên tử diện lạnh hom nay có điểm chuẩn nhưng mình vào chi thấy diêm NV 3 vậy thì NV 1 dâu rồi mà mình thi dc 20.5 diêm nhưng van xếp thứ 450 ma khoa đó lấy có 250 vậy mình có thể đỗ ko
hoangviethoa
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tambn90[/b] các bạn ơi cho mình hỏi cái mình thi cd diên tử diện lạnh hom nay có điểm chuẩn nhưng mình vào chi thấy diêm NV 3 vậy thì NV 1 dâu rồi mà mình thi dc 20.5 diêm nhưng van xếp thứ 450 ma khoa đó lấy có 250 vậy mình có thể đỗ ko[/quote] có đỗ đấy trường đấy lấy có 16 điểm thì phải.Bạn nên liên hệ trực tiếp với trường để hỏi trực tiếp.