Khu vực 1 được cộng bao nhiêu điểm khi thi ĐH CĐ?

mình thi vào trường đại học nông lâm tphcm-phân hiệu gia lai.hộ khẩu của mình cũng ở gia lai (thuộc kv1).vậy điểm ưu tiên của mình (năm 2008) là bao nhiu điểm.???
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Điểm ưu tiên căn cứ vào đối tượng và khu vực được ưu tiên. Các khu vực (KV3, KV2, KV2-NT, KV1) có mức điểm ưu tiên kế tiếp vênh nhau 0,5 điểm; đối tượng kế tiếp được giảm 1 điểm. Nếu thuộc khu vực 1 em được cộng 1,5 điểm. Trong quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy hiện hành quy định chi tiết đối tượng thương binh, người dân tộc được và mức hưởng ưu tiên tương ứng. Em xem chi tiết trong quy chế nhé.