Em thi khối A đc 17 điểm rớt NV1.Giờ em muốn xét NV2 vào những trường nào thì có thể đủ điểm?

Em vừa thi đợt ĐH vừa qua, Khoa kinh tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) khối A em được 17 điểm, ĐH Y dược TP.HCM khối B được 18 điểm. Em ở khu vực 2 - NT, em rớt cả hai trường ở nguyện vọng 1. Giờ em muốn xét NV2 vào những trường nào thì có thể đủ điểm? Xin cho em biết với nhá!
Trả lời 15 năm trước
Với kết quả điểm khối A của em có thể nộp đơn xin xét tuyển NV2 một số ngành kinh tế của ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh: Kinh tế Nông lâm, kinh tế tài nguyên môi trường, kinh doanh nông nghiệp, phát triển nông thôn và khuyến nông... Với kết quả điểm khối B, em có thể xin xét tuyển NV2 một số ngành: Ngư, Lâm nghiệp, Nông lâm kết hợp. Kết quả của em có nhiều cơ hội xin xét tuyển NV2 vào nhiều trường ĐH khác. Chúc em chọn được ngành học và trường phù hợp.