Thắc mắc về quy định chuyển trường dành cho hệ CĐ chính quy???

Tôi đang học Cao Đẳng chuyên ngành Kế Toán tại 1 trường CĐ ở Thái Nguyên. Hiện tại tôi có nguyện vọng muốn chuyển về học tại Hà Nội để tiện cho công việc đang làm và được ở gần bạn gái hơn. Thông tin sơ lược về tình hình học tập hiện tại như thế này:

- Đang là SV năm 2.

- Trường đào tạo chương trình theo kiểu cuốn chiếu chứ không phải theo tín chỉ.

- Kết quả học tập năm nhất: 7,1.

Tôi có thắc mắc là bây giờ nếu chuyển về 1 trường CĐ ở HN học, nhưng trường đó lại đào tạo theo hệ thống tín chỉ thì tôi có đc trường đó chấp nhận cho theo học không? (hoặc giả sử học hết kỳ I ở trường cũ tôi mới xin chuyển để có ý định học theo chương trình mới của trường đó).

Thủ tục chuyển trường bao gồm những gì? Lệ phí cụ thể là bao nhiêu?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Theo mình bạn nên đến thẳng trường mà bạn muốn chuyển, hỏi phòng đào tạo là nhanh và chính xác nhất