Trường em lấy đ? chuẩn là 17.5đ. Em thuộc đối tượng 06- khu vực 2-NT thi đc 15.25 đ? thế em có đỗ hok?

trả lời giúp em với
nguyen hoai anh
Trả lời 15 năm trước
Trường của em đã thông báo lấy điểm chuẩn là 17,5 và em chỉ đc có 15,25 tức là em không đủ điểm để đỗ vào trường em đã thi, trừ khi trường em hạ điểm chẩn bằng hoặc kém số điểm của em thì em mới đỗ vào trường! Chúc em may mắn!
Chita
Trả lời 15 năm trước
Điểm ưu tiên trong kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ chia thanh hai loại: Điểm ưu tiên đối tượng và điểm ưu tiên khu vực. Điểm ưu tiên tính cho thí sinh = điểm ưu tiên đối tượng + điểm ưu tiên khu vực. Em thuộc đối tượng 06 nên được cộng điểm ưu tiên đối tượng là 1 điểm. Bên cạnh đó em lại thuộc KV2 NT nên được cộng 1 điểm ưu tiên khu vực. Như vậy, khi thi ĐH em được cộng tối đa là 2 điểm. vậy là em được 17,25 nếu trường làm tròn điểm thì em đỗ còn không thì em trượt [:(] Nhưng khả năng em được làm tròn điểm lên đấy. Thế nên chúc mừng em đã sắp là tân sinh viên nha!