Ngành tài chính doanh nghiệp là ngành như thế nào

cho em hỏi chút về ngành tài chính doanh nghiệp.học ngành này sau ra có dẽ xin được việc làm không và học ngành này ra thì công việc chủ yếu là như thế nào.có khác ngành quản trị kinh doanh nhiều không.vì sao???
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
- Tài chính Doanh nghiệp sẽ trang bị cho sinh viên các kiến thức kinh tế tài chính hiện đại liên thông với các trường đại học trên thế giới và phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, các kiến thức tài chính doanh nghiệp hiện đại, quản trị tài chính các công ty đa quốc gia, tài chính quốc tế, hoạch định ngân sách vốn đầu tư, đầu tư chứng khoán, kế toán - kiểm toán, phân tích tài chính, hệ thống thông tin tài chính, thị trường chứng khoán, nghiệp vụ ngân hàng và bảo hiểm. Sinh viên tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhận các công việc liên quan đến các lĩnh vực quản trị tài chính - kế toán, kinh doanh tiền tệ, thẩm định dự án, kinh doanh chứng khoán và đầu tư tại các tổ chức tài chính (ngân hàng, quỹ đầu tư, các công ty bảo hiểm…), các công ty kiểm toán, các công ty kinh doanh trong nước và các công ty đa quốc gia.