Làm thẻ nhựa sinh viên ở đâu?

Mình ở TPHCM, mọi người biết chỗ nào làm thẻ nhựa sinh viên ko, chỉ làm 1 cái thôi, vì thi trùng ngày nên mình phải nhờ con e thi hộ , giờ phải làm thẻ giống của mình, nhưng thay hình mình thành hình con em. Mình cần gấp lắm, mọi ngươi biết chỗ nào chỉ mình với.

lê tuấn
Trả lời 11 năm trước

tôi biết có thằng nó làm thẻ để làm sinh sv hay thi hộ ở HN nè ! pm nó thử coi ! yahoo: bi_t2a2

Nguyen Xuan Thinh
Trả lời 9 năm trước

Mình biết một địa chỉ làm thẻ giả uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố hồ chí minh. Bạn click vào đây tìm hiểu nhé Làm thẻ nhựa giả chuyên nghiệp