Thi Đh được 17 điểm đã cộng điểm khu vực vậy cho em hỏi em có thể đỗ vào ĐH GTVT cơ sở 2 không?

tui thi dai hoc duoc 17 diem( da cong diem khu vuc) vay tui co kha nang do vao nganh co dien tu cua truong dai hoc giao thong van tai co so 2 ko?co hoi do cua tui la bao nhieu?
Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
1- Chỉ tiêu xét nguyện vọng 2 của chuyên ngành "Cơ điện tử": Số lượng chỉ tiêu: 59. Mã ngành (Qui ước): 05. Mã trường: GSA. 2- Chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2 : 279 chỉ tiêu [blue](Khối A)[/blue]. 3- Điểm tối thiểu nộp đơn xét tuyển nguyện vọng 2 là [blue]14.5 điểm[/blue]. Xét trúng tuyển theo chuyên ngành và điểm từ cao đến thấp cho đến đủ chỉ tiêu. 4- Thời hạn nộp đơn xét tuyển: Từ 25/8 đến 10/9/2008 theo đường bưu điện. 5- Địa chỉ gửi hồ sơ xét tuyển: Ban đào tạo – Trường đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở 2 Số 450 - Lê Văn Việt – Quận 9 – TP.Hồ Chí Minh P/S: Với số điểm 17đ của bạn thì cơ hội vào được ngành mình mong muốn là trên 80%. Chúc bạn may mắn!