Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Có nên học Đại học tại chức không ?

nguyen 11/05/2013 - 09:27

Em 23 tuổi,ở sì gòn,nhan sắc có hạn mà thủ đoạn cũng ko có đang làm nhân viên quèn lãnh lương 3t5/tháng. Tình hình cũng cứ lay lắt qua ngày. Nhưng em mới tốt nghiệp lớp 12 thôi ợ. Lúc trước cũng nghĩ học trung cấp->cao đẳng->đại học nhưng giờ Bác Bộ GD bắt thi lại như kiểu đại học thì thôi em không học nổi. Cũng nghĩ tới chuyện mua bằng gì đó nhưng dù gì xài đồ giả cũng bất an. Nên em tính đi học tại chức. Có thể là anh văn hay quản trị gì đó. Vì em cũng xác định ko làm lâu dài ở cty hiện tại ạ.
mấy anh chị nào có kinh nghiệm về đại học tại chức thì cho em biết với ợ. Nếu học bằng đó có đi làm được ko ạ? E thì nghe người ta chê bằng tại chức quá trời luôn.
Em cám ơn và tặng hoa cho mọi người trước hen

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
516
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thu

11/05/2013 - 09:28

Tại chức cũng chả sao! Vấn đề là ở bạn! Nếu bạn muốn học để lấy kiến thức thì đi học tại chức vẫn có thể nắm vững chuyên môn cần thiết cho công việc sau này! Còn nếu chỉ cần bằng, không cần kiến thức thì nên mua. Để chắc ăn hơn thì bạn thuê người đi học hộ cũng được. Chuyện này cũng khá phổ biến hiện nay. Mất thời gian lâu hơn để có bằng nhưng khỏi lo bị phát giác bằng giả!!!!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm