Hỏi về NV2 sư phạm mầm non 2013

Cho mình hỏi có trường nào xét tuyển NV2 hay là NV3 sư phạm mầm non ở miền Trung hay miền Nam không? Em mình thi Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng khối M được 16,5đ. Ai biết trả lời giúp nhé! Mình chân thành cám ơn!

Pha Lê
Trả lời 10 năm trước

chỉ có một truòng đại học ở thanh hóa thôi bạn ak

Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 10 năm trước

vậy bạn cho mình hỏi trường đó là trường nào vậy ?

hoàng dũng
Trả lời 10 năm trước

Trong đó có trường Cao đẳng sư phạm trung ương nha trang, em có thể xét tuyển vào đó. Cao đẳng sư phạm trung ương có 3 cơ sở gồm: Hà Nội, Nha Trang, TP HCM. Nếu em muốn đăng ký học ngoài Hà Nội thì có thể liên hệ với anh qua số máy 097 524 7356, anh hiện tại đang công tác trong trường luôn. Chúc em may mắn.