Rớt NV1 giờ phải làm sao :(

Cả nhà ơi, mới biết điểm sáng nay mà em tạch Nv1 rồi ạ :(((((((((

Giờ phải làm sao cả nhà, em chưa báo cho gia đình biết nữa, chắc biết em rớt giết em luôn quá. huuh

Phạm Huy
Trả lời 10 năm trước

k sao đâu bác, vẫn còn Nv2 Nv3 mà. Cố lên là đc

Nhât Duyên
Trả lời 10 năm trước

Bác nào biết chỗ nào tư vấn Nv2 k ạ?

Hoàng Huy
Trả lời 10 năm trước

Tìm trường nào tốt mà học, bây giờ Nv1 đâu phải con đường duy nhất đâu mà lo

kim anh
Trả lời 10 năm trước

Nv1 k còn quan trọng nhiều đâu bạn, hồi sáng đi hội thảo bên trường SG Tech nói mấy cái đúng lắm :)

Phạm Huy
Trả lời 10 năm trước

Ủa bác cũng đi coi à, em cũng đi nè. Hơi xa nhưng mà đúng là k bỏ công để đến đó.

Nhât Duyên
Trả lời 10 năm trước

SG Tech em cũng nghe mà cí ai học chưa ạ? Chất lượng k biết như nào

Phạm Huy
Trả lời 10 năm trước

Đúng rồi bác ạ, trường tốt, cơ sở vật chất ok lắm

selen nguyen
Trả lời 10 năm trước

Mình đang học trường này nè, năm nay đăng kí học mà rủ thêm 1 người nữa là bạn đc free đi Sing đó :D

Nhât Duyên
Trả lời 10 năm trước

Thật k vậy bác, k chém gió nhé @@

selen nguyen
Trả lời 10 năm trước

Thật mà bác chém gió làm gìhttp://www.saigontech.edu.vn/index.php/vi/component/content/article/35-news/391-nhap-hoc-ngay-de-duoc-tang-chuyen-tham-quan-va-hoc-tap-tai-singaporexem đi là biết