Học phí đại học kinh tế kĩ thuật công nghiệp?

Mọi người cho em hỏi về học phí trường này cái ạ? em thấy trường này ít người biết đến quá mà cũng ở hn học phí đại học kinh tế kĩ thuật công nghiệp?
dinh dac tuan
Trả lời 15 năm trước
ban oi nam nay ban thi vao` day' a`, nghe don` dat lam' nhung van phai chiu
Trả lời 15 năm trước
Vì trường này mới lên ĐH mà. Bạn cứ học khác biết
tuananh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bình thường thì là 180K một tháng bạn ạ. Trước kia tớ có đứa em họ học cao Đẳng ở trường này học phí chưa đến 150k thì phải [:D] Tóm lại là đúng mức so với bộ qui định không như ĐH Công Nghiệp Hà Nội [:(] Chắc do mở nhiều hệ quá nên ĐH Công nghiệp Hà Nội thu học phí cao lên bao nhiêu [:(]
dung
Trả lời 15 năm trước
hoc phi truong nay cung binh thuong thoi em ah.
nguyendanhmanh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tuananhtran[/b] Nếu bình thường thì là 180K một tháng bạn ạ. Trước kia tớ có đứa em họ học cao Đẳng ở trường này học phí chưa đến 150k thì phải [:D] Tóm lại là đúng mức so với bộ qui định không như ĐH Công Nghiệp Hà Nội [:(] Chắc do mở nhiều hệ quá nên ĐH Công nghiệp Hà Nội thu học phí cao lên bao nhiêu [:(][/quote]
Yuh Tran
Trả lời 13 năm trước

hay cay cuoc nhieu vao moi biet

Trả lời 8 năm trước
add cho hỏi.mức học phí trường ntn ạ
Hán Hoàng Long
Trả lời 8 năm trước
Cho e hỏi.1năm tổng số tiền học phí la bao nhiêu ạ