13-15 điểm nên thi trường nào khối A1?

Em năm nay học lớp 12 chuẩn bị thi vào đại học. Anh chị cho em hỏi khoảng 13-15 điểm thi khối A1 thì nên chọn thi trường nào?

Em ở Hà Nội, học công hay dân lập đều được

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

13-15 điểm nên chọn ĐH Kinh doanh và Công nghệ HN. Bạn có thể tham khảo lại điểm từng năm, hình như khoa nào cũng lấy tầm điểm đó. Trong các trường lấy điểm thi thấp thì trường này có vẻ nổi nhất, điều kiện học tập cũng tốt. Nếu đc nhận thì vào học phải dựa vào cố gắng của từng người chứ ko đánh giá đc gì, mình ko biết các trường khác thế nào nhưng trường này có nhiều giáo sư nghỉ hưu từ các trường ĐH khác về đây dạy, về đk vật chất cũng ko tồi.