Ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện tử - cơ hội việc làm có cao ko?

Năm nay em tính thi vào ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện tử của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Xin hỏi cơ hội việc làm của em có cao hay không, sẽ làm cụ thể công việc gì và làm ở đâu?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Cơ hội việc làm của kỹ sư cơ điện tử cùng với ngành công nghệ chế tạo máy hiện nay cao nhất trong các ngành nghề của trường. Ngoài các công ty trong nước, có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đến tuyển dụng để đưa sang Nhật làm việc.

Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư cơ điện tử có thể làm việc tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp cơ khí, điện tử, chế tạo rôbốt, chế tạo máy ATM của ngân hàng, bệnh viện (các máy chẩn đoán bệnh), sản xuất hóa chất, chế biến thực phẩm hoặc trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật và nghiên cứu có liên quan đến lĩnh vực cơ khí, điện tử, tự động hóa công nghiệp… với vai trò người thực hiện trực tiếp hay người quản lý, điều hành