Thi ĐH năm 2014 vừa thi 3 chung, vừa xét tuyển riêng được không?

Xin hỏi trong hồ sơ đăng ký dự thi ghi cả "chung" và "riêng" được không? Con tôi có chứng chỉ C tiếng Anh do Trường ĐH Sư phạm TP.HCM cấp năm 2011 và điểm trung bình môn văn trên 7,0, vậy có thể tham gia đăng ký xét tuyển được không? Thủ tục, thơi gian đăng ký như thế nào?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Theo trìnhbày của anh, cháu có thể tham gia đồng thời cả thi 3 chung và xét tuyển riêng đối với ngành sư phạm tiếng Anh của trường. Thí sinh có thể nộp 2 bộ hồ sơ: một tham gia kỳ thi 3 chung và một tham gia xét tuyển riêng. Trường chỉ chấp nhận các chứng chỉ IELTS, TOEFL... do IIG cấp và được Cục khảo thí công nhận. Chứng chỉ C không được công nhận để xét tuyển.