Lịch thi Đại Học khối B, C, D năm 2014?

Ngày Buổi Môn thi
Khối B Khối C Khối D
8/7 Sáng Làm thủ tục dự thi, xử lý những sai sót của thí sinh
9/7 Sáng Toán Địa Toán
Chiều Sinh Sử Ngoại ngữ
10/7 Sáng Hóa Ngữ văn Ngữ văn
Chiều Dự trữ

Thí sinh thi khối năng khiếu, sau khi thi các môn văn hoá (Khối H, N thi Ngữ văn theo đề thi khối C; Khối M thi Ngữ văn, Toán theo đề thi khối D; Khối T thi Sinh, Toán theo đề thi khối B; Khối R thi Ngữ văn, Lịch sử theo đề thi khối C), thi tiếp các môn năng khiếu đến hết ngày 13/7 (trừ các trường có đề án tự chủ tuyển sinh).

spg
Trả lời 9 năm trước
Ngày Buổi Môn thi
Khối B Khối C Khối D
8/7 Sáng Làm thủ tục dự thi, xử lý những sai sót của thí sinh
9/7 Sáng Toán Địa Toán
Chiều Sinh Sử Ngoại ngữ
10/7 Sáng Hóa Ngữ văn Ngữ văn
Chiều Dự trữ

Thí sinh thi khối năng khiếu, sau khi thi các môn văn hoá (Khối H, N thi Ngữ văn theo đề thi khối C; Khối M thi Ngữ văn, Toán theo đề thi khối D; Khối T thi Sinh, Toán theo đề thi khối B; Khối R thi Ngữ văn, Lịch sử theo đề thi khối C), thi tiếp các môn năng khiếu đến hết ngày 13/7 (trừ các trường có đề án tự chủ tuyển sinh).