Xin đề thi liên thông khoa kế toán trường ĐH thương mại và trường ĐH Giao thông vận tải?

AI CO DE THI LIEN THONG NGHANH KE TOAN CUA TRUONG DAI HOC THUONG MAI VA DAI HOC GIAO THONG VAN TAI CHO MINH XIN VOI XIN CAM ON!
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn hỏi muộn rồi, ĐHTM đang chuẩn bị có điểm thi cho kỳ thi liên thông vừa rồi đó. Thi vào ngày 23/09 vừa rồi. Thi liên thông ở ĐHTM gọi là Hệ hoàn chỉnh kiến thức. Năm vừa rồi là khoá 1 (2005-2007) 1 khoá học kéo dài 14 tháng (bao gồm cả học&đi thực tập, làm tốt nghiệp) Bạn có thể lựa chọn: - Kế toán tài chính - Quản trị doanh nghiệp với các chuyên ngành: +Khách sạn Dulich +Kinh doanh thương mại(marketing) +Thương mại quốc tế +Kinh tế +Thương mại Điện tử Sắp nhập học Khoá 2, hoàn chỉnh kiến thức chính quy rồi mà! Bằng lấy ra sẽ là bằng chính quy chứ k phải bằng chuyên tu. Khi bạn thi đầu vào sẽ phân thành 2 ngành, là Kế toán và Quản trị. Trong ngành Quản trị, sau khi đã học một số môn đại cương sẽ đăng kí các chuyên ngành để lựa chọn. Nếu có khoảng 45 sinh viên trở lên đăng kí trong 1 ngành học sẽ mở lớp cho ngành học đó, còn nếu k đủ người để mở lớp thì dĩ nhiên, các bạn sẽ phải học theo số đăng kí chung. Tất cả các lớp hoàn chỉnh kiến thức sẽ do Phòng đào tạo trường ĐHTM quản lý.