Nên hay không nên học theo chương trình tiên tiến tại ĐH Duy Tân?

Có ai trong forum đang theo học chương trình tiên tiến của ĐH Duy Tân Đà Nẵng cho mình hỏi chút: học chương trình tiên tiến trường này có tốt không, mình thấy giá học phí rẻ hơn khá nhiều so với học phí ở 1 số trường ngoài HN nên mình lo lắng về chất lượng không đảm bảo. Tìm hiểu trên mạng thì thấy thông tin chung chung quá nên mong mọi người tư vấn.

Lee Pham
Trả lời 7 năm trước

Bạn định học ngành nào vậy, mình cũng tính sắp tới sẽ đăng ký học trường đó. Theo báo cáo của Bộ Khoa học Công nghệ, ĐH Tư thục Duy Tân nằm trong top 15 trường ĐH tốt nhất cả nước đấy.

En Nho
Trả lời 7 năm trước
Mình theo học Kiến trúc, tìm hiểu thông tin trên mạng thì thấy mọi người đánh giá cao về mặt cơ sở vật chất, thông tin giảng dạy mình chưa biết nhiều, giá cả so với ngoài HN thì thấp hơn. Nếu chất lượng học ở đây ok thì mình chuyển vào Đà Nẵng học luôn.
Duongminhan
Trả lời 7 năm trước

Theo thầy dạy triết trường mình thì ĐH Duy Tân khối Kinh tế & Kỹ thuật ok, cũng gọi là có tiếng tăm ở khu vực miền Trung. Vào đây thì dễ nhưng ra thì không dễ chút nào. Điều kiện vật chất oki. Nếu học chương trình CSU sẽ được nhận 24 – 28 tín chỉ hoàn tất môn học của ĐH Bang California. Các bác xác định học CACA và CSU thì hơi bị tốn kém cũng như mệt đầu đấy.

Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng thích học chương trình tiên tiến, mỗi tội ở Duy Tân lại không có ngành mình thích, nếu ra HN thì xa, bme không muốn cho đi,với cả xa gấu nữa, khổ tâm quá. -_-

nguyen phuong trinh
Trả lời 7 năm trước
Duy Tân có 3 chương trình tiên tiến PSU, CMU, và CSU, gần như là có tất cả các ngành từ kinh tế, quản trị kinh doanh, du lịch, ngân hàng, đến công nghệ thông tin, xây dựng, kiến trúc...Bạn tìm hiểu lại xem.
Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 7 năm trước

Nghe nói học tiên tiến là học hoàn toàn bằng TA phải không mọi người, hiện tại trình độ TA của em hơi cùi bắp liệu có nên học không.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 7 năm trước
Mình trước TA cũng có biết gì ngoài Hi, Hello nhưng học tiên tiến được 2 năm level sánh không kém gì mấy bạn ngoại ngữ, hehe.
Nguyễn Thùy Dương
Trả lời 7 năm trước
Nên học chứ em, hãy coi đây là 1 cơ hội chứ đừng chỉ thấy “học toàn bằng tiếng anh” là đã nản rồi. Vì sao, vì khi tốt nghiệp tấm bằng học chương trình tiên tiến hiển nhiên có giá trị hơn những tấm bằng ĐH đại trà rồi. Hơn nữa, môi trường học tập năng động hoàn toàn bằng tiếng Anh + 1 số môn dạy về kỹ năng mềm đảm bảo tư duy của em chỉ sau 1 năm học sẽ khác đi rất nhiều.
En Nho
Trả lời 7 năm trước
Theo như mình tìm hiểu thì năm nhất học TA cơ bản, giảng viên họ sẽ dạy lại cho mình từ A -Z, nên ngoại ngữ không phải vấn đề đáng lo nhất đâu. Mình chỉ lo sau này khi học chuyên ngành rồi trường có đủ giáo viên dạy đúng chuyên ngành không, giáo viên trình độ như nào, bằng cấp sau học xong ra sao...
thuyduong
Trả lời 7 năm trước
Mình trước trình TA cũng cùi lắm, may theo học lớp tiên tiến mà giờ kỹ năng nghe – nói – đọc – viết không kém gì mấy đứa học ngoại ngữ. Thế này nhé, nói như này để bạn hình dung và bớt lo lắng: Ở năm đầu tiên, bạn sẽ được cấu trúc TA, năm 2 học cơ bản, năm 3 – 4 mới học chuyên ngành. Em có điều kiện thì nên theo học ctrinh này, sau ra trường xin việc có giá hơn rất nhiều.
Nguyễn Thùy Dương
Trả lời 7 năm trước

Duy Tân Đà Nẵng bây giờ là một trong những trường hit hót nhất khu vực miền Trung rồi đấy bạn. Mình có đứa em đang học ĐH ở đây khen thầy cô dạy nhiệt tình, thích lắm.

Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
Dạ, chuẩn lun rồi ạ, thầy cô trường em vui tính nổi tiếng khắp vùng luôn đó. Tháng 8 vừa rồi, trường em vinh dự được chọn là địa điểm đăng cai Hội nghị sinh viên ASEAN 2016 http://www.tienphong.vn/giao-duc/khai-mac-hoi-nghi-sinh-vien-asean-2016-1037854.tpo
Em may mắn được tham dự sự kiện này, được gặp gỡ giao lưu vơí nhiều giảng viên, các bạn sinh viên người nước ngoài. Đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị, 1 kỷ niệm tuyệt vời trong đời sv của em. Yeah!!!
En Nho
Trả lời 7 năm trước
Chuẩn luôn, nhớ thầy Hoàng Duy vừa đẹp zai, dạy giỏi lại hài hước :))
 Gaicongso
Trả lời 7 năm trước

Sao mình nghe nói không nên học ở Duy Tân, vì ở Đà Nẵng Duy Tân mất giá lắm, doanh nghiệm thấy bằng Duy Tân cho rớt từ vòng gửi xe

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 7 năm trước
Thông tin lấy ở đâu vậy bạn, lớp mình đầy thằng đang làm ông lớn ở FPT và Viettel kìa.
lucsihp
Trả lời 7 năm trước
Hi, lớp mình cũng có rất nhiều bạn đỗ công chức ở Đà Nẵng nhé, mình là 1 trong số đó nè.
Nguyễn Thùy Dương
Trả lời 7 năm trước
ĐH Duy Tân mặc dù đầu vào không cao, nhưng trong quá trình đào tạo trường sàng lọc rất kỹ, sv nào mà không theo được sẽ bị đào thải hết. Cho nên dù đầu vào thấp nhưng đầu ra lại rất tốt, hơn nữa Duy Tân chú trọng phần thực hành nên khi ra trường, sinh viên Duy Tân rất có giá bạn ạ.
 Gaicongso
Trả lời 7 năm trước
Mình cũng chỉ nghe mọi người nói vậy thôi, chứ cũng thật sự không rõ là chất lượng của DT ra sao.
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước

Mình đang theo học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn ở DTU. Cảm nhận:

- Cơ sở vật chất ok.

- Giảng viên giỏi + rất nhiệt tình.

- Học bổng cao.

- Mỗi tội là khá áp lực, thời gian nghỉ ít.

Hoàng Đình Quý
Trả lời 7 năm trước
Có học bổng gì thế chị Thu Hương ơi
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
Năm 2014, 5 sv có điểm cao nhất trong kỳ sơ tuyển chương trình tiên tiến CMU, PSU, CSU của ĐH Duy Tân được thưởng trực tiếp 1.000.000 dù sv đó cuối cùng có chọn học ở Duy Tân hay không. Ngoài ra, những sv được điểm cao trong kỳ Sơ tuyển còn được tặng học bổng trị giá 1000 USD của hãng Boeing cho chương trình CMU, 500USD của ĐH Penn State cho thí sinh dự thi chưong trình PSU.
Năm 2016, Học bổng TOÀN PHẦN (100% phí học toàn khóa) cho những thí sinh đăng ký bất kỳ môn học nào kể cả theo học chương trình tiên tiến 7 quốc tế CMU, PSU, CSU…có điểm 3 môn trên 23 điểm. Học bổng bán phần (50% phí học toàn khóa) cho những thí sinh đăng ký bất kỳ học môn học nào theo chương trình tiên tiến & quốc tế CMU, PSU, CSU…có điểm 3 môn thi trên 21 điểm.
ĐH Duy Tân có nhiều học bổng với mức nhỏ nhỏ hơn, em chịu khó tham khảo thêm ở bài này nè @hoang nhé: http://duytan.edu.vn/xagan/hoc-duong/co-hoi-nao-de-hoc-tai-truong-dai-hoc-duy-tan-ma-khong-ton-kem/
Hoàng Đình Quý
Trả lời 7 năm trước
Oạch học bổng khủng vậy cơ á
 Gaithudo
Trả lời 7 năm trước
Ngành quản trị du lịch ở Duy Tân có đông sv không b
kim ngan
Trả lời 7 năm trước

Nên học mọi người nhé, học chương trình tiên tiến học phí tuy có cao hơn, lúc học áp lực nhiều hơn nhưng ngược lại khi ra trường những cái bạn bỏ ra sẽ nhận lại được gấp nhiều lần nhé.

saba
Trả lời 7 năm trước
thì cái gì cũng có giá của nó mà.
matthew
Trả lời 7 năm trước

Mình đang học CMU năm 2 ở Duy Tân, học ở đây rất ok bạn ạ.

lucsihp
Trả lời 7 năm trước
Cho mình xin fb cá nhân, mình muốn hỏi xíu.
Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 6 năm trước
cho em hỏi ký túc xá Duy Tân có sạch sẽ, ok không, bao nhiêu tiền 1 tháng vậy ạ
thu kim
Trả lời 7 năm trước

Muốn theo học chương trình tiên tiến thì ngoài thi tuyển sinh ĐH như bt còn có cần thi thêm gì nữa không nhỉ? Đang định đăng ký học ngành Quản trị du lịch và nhà hàng theo chương trình liên kết với PSU.

matthew
Trả lời 7 năm trước
Phải qua 1 đợt sơ tuyển của trường nữa bạn ạ.
thu kim
Trả lời 7 năm trước
Anh/chị đang học CMU - là chương trình tiên tiến của Đại học Duy Tân phải không ạ. Anh/chị cho em hỏi sơ tuyển thì thi những gì, có khó không?
mai nguyen
Trả lời 7 năm trước
Có trường hợp nào được miễn thi tuyển không anh, ví dụ như em đạt giải trong kỳ thi hs giỏi quốc gia thì có ưu tiên gì không?
Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 6 năm trước
mainguyen nếu đạt gia thi quốc gia được tuỷen thẳng thì phải.