Cho em hỏi một số thông tin về ngành học liên kết đào tạo nước ngoài của trường đại học Công Nghiệp?

Trả lời 15 năm trước
Trường đại học công nghiệp Liên kết với ĐH Troy (Hoa Kỳ) tổ chức đào tạo cử nhân khoa học máy tính ứng dụng. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh do các giảng viên của ĐH Troy đảm nhiệm. Bằng cử nhân do ĐH Troy cấp. - Liên kết với ĐH New South Wales (Úc) tổ chức đào tạo liên thông cử nhân kỹ nghệ máy tính, kỹ nghệ điện, kỹ nghệ viễn thông, kỹ nghệ cơ điện tử. Năm học kỳ đầu học tại Trường ĐH Công nghệ, bốn học kỳ cuối học tại ĐH New South Wales. Bằng cử nhân do ĐH New South Wales cấp. Đối với hai chương trình liên kết quốc tế kể trên, học phí sẽ thu theo quy định riêng.