Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
styles Trả lời cuối cùng: 27/02/2009
Thành viên tích cực nhất

Linh Hong

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Mọi người có thể giúp mình được không? Học đại học năm thứ nhất muốn thi tiếp để học 2 đại học có đc k?

tran van chi 27/02/2009 - 11:31

minh dang hoc Dai hoc xay dung nam thu nhat. Nam nay minh muon thi lai Dai hoc luat. va minh muon hoc cung 1 luc 2 truong co duoc ko?neu duoc thi can dieu kien j? mong duoc cau tra loi som nhat. ai biet duoc nhan tin dum cho minh wa email"anhchangkhongbietyeu_892007@yahoo.com" thank you very much
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
505
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

styles

27/02/2009 - 12:20
Theo quy chế "về tổ chức đào tạo, kiểm tra và công nhận tốt nghiệp đại học và cao đẳng hệ chính quy" năm 1999 của Bộ GD-ĐT, những sinh viên (SV) có điểm trung bình chung học tập cả năm từ 9,0 trở lên được phép học thêm một chuyên ngành chuyên môn ở trường ĐH hoặc CĐ khác, nếu thỏa mãn các quy định của trường đó. SV phải làm đơn đề nghị và được sự đồng ý của Hiệu trưởng trường đang học và Hiệu trưởng trường nơi SV muốn đăng ký học thêm ngành chuyên môn. Hiệu trưởng trường tiếp nhận xem xét, quy định các học phần được bảo lưu kết quả học tập, các học phần phải bổ sung và bố trí kế hoạch học tập cho SV.

Tuy nhiên, Quy chế đào tạo ĐH, CĐ hệ chính quy (ban hành 6/2006) lại chỉ nêu ra điều kiện cho phép sinh viên học cùng lúc hai chương trình tại trường mình đang theo học để khi tốt nghiệp sẽ được cấp hai văn bằng mà không nhắc đến điều kiện để học cùng lúc hai chương trình ở hai trường khác nhau.

Theo ban tư vấn, bạn nên gọi điện trực tiếp đến trường ĐH mà bạn muốn tiếp tục theo học để hỏi xem nhà trường có yêu cầu nộp bằng gốc hay không? Và điều kiện cụ thể để học tại trường là như thế nào?
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm