Xương tay phải bị cong khi té xe.............khoảng 3-4 năm sau có thể sửa lại bt đc ko?

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

được, nhưng mà đau lắm, coi như là sẽ bị té xe một lần nữa.

Bạn đến bác sẽ dùng 1 cái nẹp ép vào tay của bạn, dùng ê tô kẹp vào ép thẳng chổ cong ra, Đương nhiên xương sẽ gẫy, sau đó để nguyên bó bột vào.

Trường hợp cong quá sẽ phải mổ để gọt dũa cho thẳng sau đó mới bó bột lại.

Trước kia mình biết có những em bé chân cong quá, phải dùng biện pháp này để cho chân thẳng ra, mặc váy cực đẹp luôn(nhưng là trẻ con xuơng mau lành hơn)