Em ở tận Bình Phước nêm em muốn biết chắc chắn là thay được CCD cho máy ảnh của em thì em mới sắp xếp thời gian đi thay được. Giá chính xác bao nhiêu?

Crying
Trả lời 14 năm trước
Mình không rõ Phú Camera có thay không nhưng mà tớ cũng có 1 cái máy Canon A80.Màn hình bị sọc sọc CCD chắc bị hư nhưng mà đem thay CCD là tốn hết 100USD nên thà mua cái mới còn hơn thay rồi hư nữa.Máy mới nhiều tính năng hơn mà lại rẻ hơn nữa so với đầu tư tiếp cái máy cũ [:(] Thế là chả thay nữa [:(]
Lê Hồng Phương
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải cho biết máy ảnh của bạn hiệu gì, và moden nào thì mới trả lời chính xác cho bạn được