Cho hỏi chỗ sửa máy ảnh KTS Canon ?

Có bác nào biết ở Hà Nội chỗ nào sửa máy ảnh KTS Canon thì chỉ dùm tôi với.
Tôi có em Cannon A 540 xài pin AA, thời gian đầu thì dùng ngon lành, về sau ko hiểu sao cho pin mới vào thì máy cứ báo là hết pin và đòi thay pin mới??? Đã thử dùng pin xạc và pin thường loại tốt như Energize... đều như vậy. Hiện giờ thì potay rồi. Có bác nào biết thì mách dùm tôi nhé.
Thanks.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

CỬA HÀNG HOÀNG ANH
Số321 Giải Phóng, Hoàng Mai , Hà Nội. 9010670
Chuyên sửa chữa máy ảnh:Canon, Fufifim, Nikon, Kodak, Sony, Olympus. Đại lý bán máy chụp ảnh , máy quay kỹ thuật số

Chữa máy ảnh
Số 21 Hàng Mắm- Hoàn Kiếm- Hà Nội
Chuyên mua bán sửa chữa máy ảnh, điện thoại

Sửa chữa máy ảnh
Long -cuờng 15 Phùng Khắc Khoan -hai Bà Trưng-hà Nội. 048263435
Phòng studio ảnh nghệ thuật, ảnh kỹ thuật số theo yêu cầu của bạn với giá cả hợp lý nhất.- Hệ thống bảo hành dài ...

Sửa chữa máy ảnh
321 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm sửa chữa các loại máy ảnh
Số 6 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 8250689
Chuyên sửa chữa máy ảnh máy quay video và các đồ diện tử khác

Trung tâm sửa chữa máy ảnh Xuân Cận
3A Quang Trung-Hoàn Kiếm-Hà Nội. 8248478
Trung tâm sửa chữa máy ảnh, máy quay video kĩ thuật số

Sửa chữa máy ảnh
Chuyên mua bán, cho thuê, sửa chữa máy ảnh, máy quay số, thẻ nhớ & đầu đọc thẻ nhớ, pin & xạc máy ảnh hàng Nhật bản.
Phòng 202 Khu C, Tập Thể Thanh Tra Nhà Nước, Ngõ 65 Phố Vạn Bảo (nối Liền Phố Ngọc Khánh), Hà Nội. (khu C Cách Đầu Ngõ 300m, Bên Phải, Cầu Thang Thứ Hai)
kỹ thuật nhiếp ảnh & cách sử dụng máy ảnh.Nhận đặt hàng đối với những máy ảnh không có sẵn. Liên hệ: Anh Châu: ... 048325055

Trung tâm bảo hành Canon
60 Lý Thường Kiệt,Hoàn Kiếm ,Hà Nội. 9425445

pq
Trả lời 14 năm trước

Bổ sung 1 cửa hàng nữa là Hoàng Trọng - số 10 Vọng Đức.
Phố Ấu Triệu (hình như là 62, đoạn đầu Phủ Doãn, nhìn là thấy biển).

Camera Shop Giang Duy Đạt : 463-465 Giải phóng - Hà nội
Cửa hàng anh Huân đị chỉ này được anh em đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, tư vấn... rất tốt bác có thể đến đó tham khảo thêm !!!
Thân !!!