Thay màn hình LCD máy ảnh ở đâu?

Tôi có một máy ảnh Canon bị nứt màn hình LCD. Pác nào biết ở TPHCM có chỗ nào thay màn hình không? Giá khoảng bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

135A Nguyễn Văn Trỗi

Mang lên cho người ta kiểm tra rồi báo giá nhé nhưng chắc là mắc lắm mà không có màn hình zin máy để thay chỉ có zin phụ kiện thôi (hình ảnh lúc nhìn trong máy lúc thay xong không thể đẹp như lúc chưa bị hư nhưng chất lượng bức ảnh khi chụp và in ra thì không thay đổi như lúc ban đầu).

Nếu mình là bạn thì đem bán nó đi bù thêm tiền mua cái mới .