N900 của em bị sao khi chụp ảnh và quay phim bộ nhớ lại ko nhận?

Tjnh hình là khi e chup ảnh và qua phim không hiểu sao bộ nhớ lại không nhận. nó hiện ra dòng chữ như vậy ne : "memory not accessible. Unable to save content "
Ngoài ra không thể delete bất ki 1 bức ảnh hay clip nao và bluetooth cũng không gửi hay nhân được. Hjz.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng cách này của mình xem, trc khi làm giống mình bạn nên cóp hết dữ liệu cần thiết ra máy tính.
1. Bạn vào file manager
2.Nhấn giữ vào biểu tượng N900 tầm 3s, sau đó chọn format
Trước mình cũng bị giống bạn, sau khi làm thế này thì hết. Dữ liệu trong My Doc sẽ mất hết, ngoài ra ko ảnh hưởng gì đến những phần mềm đã cài !