Rất cần các bạn hoặc các trung tâm trợ giúp cho mình!

[font_1][size_1]KÍnh chào tất cả mọi người! Tớ đang dùng máy ảnh kỹ thuật số hiệu DH_T120 nhưng mà không hiểu sao khi chụp ảnh không được sáng lắm,đặc biệt là vào trogn tối thì càng không thấy gì luôn! có phải máy của mình bị cháy CCD không, nếu như vậy thì cần phải làm gì? mình đang sống tại TP Hồ Chí Minh! kính cám ơn mọi người![:-P][/size_1][/font_1]
Nguyễn Shin
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên chùi ống kính, chỉnh chế độ flash, hoặc đến tiệm ảnh, sửa chỉ mất 100k thôi. Thân