Máy ảnh canon PowerShot S5IS mình nâng cấp lên 4G khi lấy ảnh ra thì báo lỗi "...because of an I/O device error"?

Tôi nâng cấp thẻ nhớ máy ảnh KTS canon PowerShot S5IS lên 4G (loại thẻ SDHC), máy hoạt động bình thường, nhưng khi cắm thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ để lấy ảnh ra thì không đọc được báo lỗi"...because of an I/O device error", thẻ 2G của tôi trước cũng bị như vậy, tôi chủ quan không tắt ổ đọc thẻ mà rút thẻ trực tiếp nên hỏng. không hiểu máy Canon S5IS có bị hỏng ko? hay có lý do nào khác, rất mong nhận được sự giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn.
nguyen lan anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử chuyển máy tính khác kiểm tra xem có bị tình trạng này không, hoặc chuyển thẻ nhớ khác vào xem có bị như trên ko? Nhiều khả năng thẻ nhớ hoặc máy tính của bạn bị lỗi.Chúc may mắn!
thienthien
Trả lời 15 năm trước
Bạn có dùng thẻ TQ không. hồi trước tôi có dùng thẻ loại này nhưng chụp vẩn được...xong rồi đem vào máy tính xem... hình ảnh đỏ trắng vàng luôn. dùng thẻ 32 MB của máy thử sẻ không sao ...>>máy còn zin..còn...>> máy lổi...trước khi mua thẻ phải hỏi xem thẻ bao nhiêu ?x( tốc độ đọc ghi). chúc thành công