Ống kính máy ảnh của tôi bị mốc"ống kính trong".Khi chụp ảnh có điểm bị mở,nếu sửa mất bao tiền?

.
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải đi lau lại ống kính hoặc mang ra trung tâm bảo hành ở đó họ sẽ giúp bạn sửa chữa! Chúc may mắn!
thienthien
Trả lời 15 năm trước
Ống kính bị móc là do ẩm thấp, may mắn là chua bị gỉ rét trong đó nhưng nếu có thì coi chừng...vì một thời gian sau là có thể đoản mạch điện...còn nếu không bị những thứ đó thì vệ sinh máy khoảng 100.000 tùy máy. nhưng cung chỉ bảo hành ống kính sau khi sữa thôi.vì bị ẩm thì hơi phiền đó. Bạn có thể đem đến cửa hàng của mình kiểm tra,báo giá,sửa,bảo hành. DT:082.246.5.248