Xin chỉ giúp em cách lấy ảnh ra?

Chuyện là em đang xài 1 máy ảnh PnS (ông bạn người Nhật cho) xài thẻ SD (16Gb). Chụp ảnh bình thường, xóa ảnh trên máy bình thường nhưng em lấy thẻ SD ra và gắn vào đầu đọc sau đó gắn vào PC thì ko nhận ra được dữ liệu. Em lấy cable kèm theo máy và gắn vào PC qua cổng USB cũng ko được. USB trên PC em xài bình thường. Anh em chỉ em cách lấy ảnh ra với ạ. Em xin cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Là do đầu đọc thẻ không hổ trợ đến 16G đó, bạn ra ngoài mua cái xịn hơn là dc.Cái đơn giản hơn là lấy dây USB theo máy cắm vào máy tính là xong! Chúc thành công!