Sao tai khoản không thể kick hoạt?

[(*)][(*)][(*)][(*)] [:)}]Tôi đã đăng kí mà khi nhắn tin để đăng tin rao vặt rồi nhắn tin mà nó báo là tài khoản của tôi hông tồn tại?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có 4 nguyên nhân: 1. Bạn gõ sai cú pháp 2. Bạn gõ sai tên đăng nhập vào vật giá 3. Bạn gửi sai tổng đài 4. Tổng đài bị lỗi Nếu có thể bạn vui lòng liên hệ theo nick hỗ trợ rao vặt của vật giá: vatgiacompany
SubZero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn mình kiểm tra hệ thống thấy bạn nhắn sai chú pháp [b]VH MA nhox _x_pro789[/b] có dấu cách ở giữa chữ nhox và x nên hệ thống báo ko tìm thấy tài khoản. Tuy nhiên mình đã kích hoạt hộ bạn với số phone 098.....671, giờ bạn có thể đăng đc tin trên rao vặt