Đăng rao vặt bất động sản ở đâu hiểu quả nhỉ các bạn?? Hepl me!!!!

Mình mới tham gia lĩnh vực bất động sản . Vào 2 tháng nay đăng tin mà chả thấy ma nào gọi ... Các bác nào rành lĩnh vực này gọi ý mình ít trang web để mình kiếm khách chứ thế này thì nản lém rùi .....

Hà Minh Hằng
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể đăng trên các trang rao vặt lớn về bất động sản hoặc các trang thương mại điện tử có chạy quảng cáo, SEO để giúp khách hàng tìm đến hiệu quả hơn nhé.

Le Thi Bách Thao
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể đăng trên Batdongsan.com.vn, Muabannhadat, vatgia, 5giay, rongbay,...

Giống như website mình đang làm: Nhà ở xã hội Jamona City quận 7

Lê Anh Đức
Trả lời 8 năm trước

Liên hệ quảng cáo trên Vật Giá, quảng cáo, banner, từ khóa Google, Gian hàng đảm bảo,tin rao vặt BĐS..giúp kinh doanh hiệu quả hơn

Ms Đức

ĐT: 0963.524.955

Skype: ducla4993

Yahoo: ducviu@yahoo.com

Mail: ductcnh4993.hn@gmail.com

Nguyễn Minh Quý
Trả lời 8 năm trước

Chào anh,em là quý bên công ty cổ phần vật giá,theo như tìm hiểu em thấy anh muốn đăng tin rao vặt hiệu quả.Nếu bây giờ anh vẫn có như cầu thì alo cho em nhé,em sẽ tư vấn cụ thể cho anh dịch vụ đăng tin siêu vip dính hiểu quả hơn nhiều ạ