Tôi đã mở gian hàng, đang có đơn hàng, đã xử lý xong bước 2, tôi muốn hoàn thành 3 bước cón lại thì phải làm sao?

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, với đơn hàng đã xử lý xong bước 2, bạn nên liên hệ với người mua hàng để biết được thông tin và tiến hành giao dịch.

- Về bước 3: bước này là người mua sẽ hoàn thành.

- Bước 4: Sau khi người mua hoàn thành bước 3, người bán sẽ vào hoàn thành bước 4.

- Bước 5: người mua sẽ vào thông báo là nhận được hàng và đánh giá người bán.

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo trên vatgia.com:

Hoài Thanh - 0914632289

YahooID: thanhnh_vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com