Cách đăng tin rao vặt hiệu quả?

lam the nao de tin rao vat cua minh khien nguoi xem tin tuong ? ai biet xin chi giup

bùi duy yến
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn nguyenhuyphathuy!
Muốn rao vặt có thể được nhiều người xem thì điều đầu tiên là bạn cần đăng tin lên một website uy tín với lượng truy cập cao. Quan trọng thứ hai là vị trí tin của bạn cần phải hiển thị ở vị trí Top đầu, hoặc ít nhất là trong trang đầu tiên của danh sách rao vặt thì sẽ gây được chú ý. Hoặc bạn dùng chức năng tính Vip để dòng tin sẽ có chữ VIP nhấp nháy thu hút với chi phí 15k/ngày.
Với điều đó, mình có thể hỗ trợ bạn thêm một gói là tin Siêu Vip cũng với chi phí ~ 15k/ ngày, 473k/ tháng, nhưng sẽ ưu tiên xuất hiện trên bảng tin TOP của trang.
LH contact để mình có thể trao đổi thêm thông tin cho bạn nhé

NVKD: Bùi Duy Yến - Mobile: 0918.222.913 - 0974.755.807
HCM: Lầu 4, Lữ Gia Plaza - 70 Lữ Gia, Tân Bình
Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng
Website: www.vatgia.com | Email: hcm.yenbd@vatgia.com
Yahoo: sweetgirl_1812 | Skype: hcm_yenbd_vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com