Tôi đã tạo Gian hàng trên Vatgia.com và đã đăng sản phẩm trên Gian hàng của mình. Tôi phải làm gì để sản phẩm được kiểm duyệt và được bán hàng?

Tôi đã đăng ký tài khoản (tranhanlinh) và tài khoản đã được kích hoạt.

Sau đó tôi cũng đã tạo Gian hàng (Công Ty TNHH Kim Hoàn Huỳnh Quang) trên Vatgia.com và đã đăng sản phẩm trên Gian hàng của mình.

Nhưng tôi đăng sản phẩm đã mấy ngày rồi, nhưng sao sản phảm vẫn chưa được duyệt?

Như vậy thì Tôi phải làm gì để sản phẩm được kiểm duyệt và được bán hàng trên Gian hàng của mình trên vatgia.com?

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Nguyễn Ngọc Lâm
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!!

Bạn đang muốn bán sản phẩm online và mong muốn tìm kiếm nhiều khách hàng hơn nữa !!

Hãy tham gia vàovatgia.comchắc chắn các bạn sẽ được hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất để kinh doanh và bán hàng hiệu quả .

Đến vớivatgia.com,bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa cho mình các dịch vụ quảng cáo tốt nhất hiện nay:

+ Mở gian hàng đảm bảo(giá 550k - 1tr100k : thiết kế gian hàng đẹp, hoàn toàn như 1 website chuyên nghiệp,theo ý tưởng của khách hàng, có thể sử dụng gian hàng làm website luôn).

+Tin rao vặt(tin siếu vip đính:2tr700k/tháng, tin siêu vip: 473k/tháng, tin vip: 150k/tháng)

+Từ khóa SEO ngoài google.

+Đặt banner quảng cáo.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH.

ĐỊA CHỈ: Tầng 04,số 70 đường Lữ Gia,phường 15,quận 11,thành phố Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ :Nguyễn Ngọc Lâm

ĐIỆN THOẠI:0917 278 429

SKYPE: hcm_lamnn_vatgia

YAHOO: ngoclam.nguyen1985@yahoo.com.vn

EMAIL : hcm.lamnn@vatgia.com