Làm thế nào để điều chỉnh lại thông tin trong trang www.vatgia.com

Vì hiện nay có người lấy tên và số điện thoại di động của tôi vào trang web www.vatgia.com này, để tìm bạn làm quen, khiến cho mọi người đọc được gọi điện lại cho tôi. =-=- ai biết cách nào xóa topic đó hoặc phản hồi lại vui lòng hướng dẫn nha! thanks
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể gửi cho chúng tôi tên và số điện thoại của bạn hoặc tên tk đã đăng tin dùng thông tin của bạn, chúng tôi sẽ xóa topic đó dùm bạn được ngay. Hoặc nếu bạn biết tên và mật khẩu của tài khoản đã đăng ký để đăng tin, bạn có thể đăng nhập vào tk đó, vào phần thông tin cá nhân, vào mục quản lý rao vặt hoặc quản lý hỏi đáp và xóa các tin đi. Tốt nhất nếu bạn không muốn bị làm phiền thì chúng tôi sẽ xóa tài khoản này đi.