Tôi muốn hỏi về thông tin của tôi trên mục rao vặt?

Tôi muốn xóa bỏ thông tin : số lượng tin rao vật thì làm thế nào?
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mình không hiểu ý hỏi của bạn. Bạn muốn xóa tin rao vặt hay là muốn xóa phần liệt kê số lượng tin rao vặt. 1.Nếu muốn xóa tin rao vặt thì bạn đăng nhập vào tài khoản - Vào phần thông tin cá nhân- Quản lý rao vặt- Danh sách tin rao vặt. Trong này bạn muốn xóa tin nào thì nhấp vào nút xóa. 2. Bạn muốn xóa phần liệt kê số lượng tin thì không thể được vì đó là khung của hệ thống rồi, bạn không thể thay đổi, bạn chỉ có thể thay đổi và xóa đi những gì bạn đã tạo ra thôi.