Muốn đăng tin rao vặt, làm thế nào?

Vui lòng hướng dẫn tôi cách thông tin rao vặt.

Co thể gửi qua email cho tôi.

Cảm ơn.

Trả lời 13 năm trước

Ở đây mình nói cách đăng tin ra vặt trên vật giá.

Muốn đăng tin rao vặt trên vật giá trước tiên bạn phải có tài khoản trên vật giá. Về tài khoản thì bạn chọn đăng kí để có tài khoản.

Sau đó vào mục đăng tin ra vặt, chọn loại tin muốn đăng, nhập các thông tin cần thiết rồi đăng thôi ( trong vật giá có các bước cụ thể, rõ ràng nên cũng dễ ).

Tin rao vặt bạn đăng muốn đứng đầu ,người khác dễ tìm thấy nó thì bạn chọn chức năng đăng tin VIP trong rao vặt.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn đã đăng ký thành viên trên vật giá chưa ạ, nếu chưa thì vào đăng ký, sau đó vào email để kích hoạt tin nhắn, sau đó gửi tin nhắn để xác nhận số điện thoại theo cú pháp: VH NAP tênđăngnhập gửi 8110., sau đó vào đăng tin rao vặt đc ạ. Chúc bạn thành công nhé.

coi_coi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

đây là các bước để đăng tin rao vặt trên vật giá hay bất kỳ trang rao vặt nào.

B1: Đăng ký tài khoản

B2: Kích hoạt mail (Nếu hệ thống yêu cầu)

B3: Chọn đăng tin, chọn mục phù hợp.

Bạn thực hiện như vậy là ok.

Chúc bạn thành công!

Trần Thiên Nga
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của huebg868

Chào bạn!

đây là các bước để đăng tin rao vặt trên vật giá hay bất kỳ trang rao vặt nào.

B1: Đăng ký tài khoản

B2: Kích hoạt mail (Nếu hệ thống yêu cầu)

B3: Chọn đăng tin, chọn mục phù hợp.

Bạn thực hiện như vậy là ok.

Chúc bạn thành công!

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Hiện giờ vatgia.com có 2 cách tham gia đăng tin rao văt

1. bạn có thể tham gia theo hình thức nhắn tin tới tổng đài. điều đầu tiên bạn cần tạo 1 tài khoản trên vatgia.com rồi vào thông tin cá nhân bạn sẽ được hướng dẫn cú pháp soạn tin nhắn

2. Ban có thể liên lạc với nhân viên của vatgia.com theo sđt

0938.111.987 (Mr Dũng)

Skype/Yahoo: vunhudung_vatgia

Nguyễn Đình Thiên
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm sản phẩm trên internet rất mạnh , và giải pháp để doanh

nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm của mình đến khách hàng cũng như khẳng định

thương hiệu của mình trên internet là quảng cáo sản phẩm trên internet . Với số lượng người truy cập 700.000 /ngày ,VatGia.com đang là website thương mại Điện Tử số 1 Việt Nam.

nếu anh chị có nhu cầu quảng cáo sản phẩm trên website vatgia.com
và mở rộng thị trường kinh doanh hãy liên hệ ngay với em để được hướng dẫn và hỗ trợ về các dịch vụ trên vatgia.
Nguyễn Đình Thiên
yahoo:
saomai122003@yahoo.com

skype : thiennd_vnprice

Email : hcm.thiennd@vatgia.com

Download bảng báo giá : http://www.mediafire.com/?2ufav6gopfgh6no

Liên hệ sớm để được hưởng các ưu đãi về giảm giá , cộng thêm ngày sử dụng .....

Nhận nạp tiền vào TK trên website vatgia.com , trực tiếp hoặc chuyển khoản

p/s : giảm 10% cho tất cả các dịch vụ trên vatgia.com

Phạm Thanh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản lắm bạn ơi

B1:Bạn vào đang ký thành viên ''nhớ phải bật email của bạn lên trước đấy nhé''

B2 :vào email của bạn để kích hoạt

B3 :giửi tin nhắn msm từ di động của bạn với cú pháp :VH NAP rồi giửi đến 8110

vậy là ok .CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

Lương Đức Việt
Trả lời 13 năm trước

ĐỂ RAO VẶT CẦN ĐK 1 TK SAU ĐÓ VÀO MAIL KICK HOẠT.CUỐI CÙNG ĐĂNG TIN MÌNH MUỐN THEO HƯỚNG DẪN THUI

russiyeuyeu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình hướng dẫn bạn cách đăng khi bạn đã có user đã dc kích hoạt rùi nha.

Khi đăng nhập xong, bạn sẽ vào thông tin cá nhân của tài khoản nè, ngay tại đây có nút "đăng tin rao vặt"

Xem hình nhé:

Click vào đăng rao vặt, bạn sẽ phải chọn mục phù hợp với sp để đăng tin.

Ví dụ : bán điện thoại thì chọn mục viễn thông - điện thoại chính hãng. bạn click tới bước này thì xuất hiện một nút "tiếp tục đăng rao vặt"

bây giờ thì vào đăng rao vặt thui.

Chúc bạn thành công

PS: đến đây mà vẫn ko đăng dc thì pm cho mình nhé

Phạm Hồng Đức
Trả lời 12 năm trước

sau khi mình làm như bạn rồi mà vẫn ko đăng đuọc là sao nhỉ?giúp mình với Thanks!