Tại sao lại không đăng được tin rao vặt khi tôi đã gửi tin nhắn để tránh tin SPAM vào tổng đài 8110 ?

Xin chào ban quản trị web raovat.com. Tôi đã gửi tin nhắn qua điện thoại để đăng ký rao vặt rồi nhưng vẫn ko đăng tin được là sao ạh? Cú pháp tôi đã gửi là VH MA xuyenchi8788 gửi 8110 và 1 tin nhắn nữa là VH_MA_xuyenchi8788 gửi 8110 nhưng đều vô tác dụng là sao ạh? Kính mong sớm nhận được sự trợ giúp của ban quản trị. Xin cảm ơn!

Phạm Chi Mai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Cú pháp tôi đã gửi là VH MA xuyenchi8788 gửi 8110 . Cú pháp bạn gửi là hoàn toàn đúng, có thể là do tổng đài gặp trục trặc nên không nhận được tin nhắn của bạn. Bên mình đã kích hoạt lại tài khoản đăng tin của bạn.

Chúc bạn đăng tin hiệu quả