Cách đăng tin rao vặt miễn phí tại Vatgia.com?

pq
Trả lời 12 năm trước

Để tránh tình trạng spam hiện tại sau khi tài khoản rao vặt được kích hoạt mỗi ngày bạn có thể đăng 1 tin rao vặt miễn phí tại Vatgia.com. Từ tin thứ 2 trong ngày bạn sẽ mất 500đ/tin, trong trường hợp bạn muốn đăng tin miễn Vatgia.com mách nhỏ bạn, từ thời điểm tháng 9/2011, Vatgia.com đang có chương trình "Truy cập Vatgia.com nhận tiền vào tài khoản" tại link này mời bạn tham gia và tích tiền để có thể sử dụng miễn phí các dịch vụ trên Vagia.com.

Lâm Thanh Sang
Trả lời 10 năm trước

lần đầu tiên đăng tin phải xác minh bằng sms 15.000đ hà bạn??

Nguyễn Thị Thúy Kiều
Trả lời 10 năm trước

Mọi thắc mắc về vatgia.com và giải pháp bán hàng online hiệu quả

Bạn đang muốn thực hiện 1 chiến lược kinh doanh cho riêng mình mà không biết bắt đầu từ đâu?

Làm sao để chọn được một địa điểm tốt để mở cửa hàng?

Làm sao đủ chi phí để thuê một vị trí đắc địa?

Làm sao để tìm được khách hàng tiềm năng khi mình mới bắt đầu kinh doanh?

TẤT CẢ NHỮNG LO LẮNG ĐÓ SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT KHI BẠN BẮT ĐẦU MỘT CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ONLINE

- Vậy kinh doanh online là gì?

- Cách làm như thế nào?

- Làm sao để có được một gian hàng bán hàng online?

- Làm sao để bán hàng tốt trên mạng ?

- Các chiến lược marketing online hiện nay như thế nào

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRAO ĐỔI CÁC CHIẾN LƯỚC BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ CÁC BẠN NHÉ

Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia
Tel: 08.3813 2434; Fax: 08-3813 2435

Email:hcm.kieuntt@vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Luân Nguyễn Văn
Trả lời 8 năm trước

Thủy Hưng Phát chuyên cung cấp các loại bao bì nhựa, Hiện tại công ty đang sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh như;

- Bao bì nhựa: PE, PP, OPP, HD, bao bì màng ghép, v.v..

- In ấntúi nilong, in vỏ bao bì sản phẩm PP, PE, HD, OPP, màng ghép phức hợp…

Cty Thủy Hưng Phát rất mong sớm nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thủy Hưng Phát

Địa chỉ: 19/17, Đường Số 4, KP 6, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP. HCM

Email: huynh@thuyhungphat.com

Website: thuyhungphat.com

Hotline: 0906963299 - Mr.Luân

Đinh Thị Cúc
Trả lời 7 năm trước

CÔNG TY CÔNG NGHỆ SKY VIỆT NAM

ĐC: P1404 - OCT1 - ĐN 1 - Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Tell: 04 62 947 067 - fax: 043 540 2387

Hostline: 093 640 6969

www.skytech.com.vn - www.imagepro.vn - www.mayinthe.vn

email: admin@imagepro.vn

cung cấp lắp đặt các loại máy in ảnh, máy in thẻMáy in ảnh | Máy in thẻ | Thế giới máy in | Thẻ nhựa Pro | Khóa chống trộm | Máy chấm công | Camera quan sát |Camera Công nghệ điện toán đám mây | Nhà thông minh | Chuông hình | Khóa điện tử | Báo động | Nút bấm exit | Máy chiếu | Máy hủy giấy |

Trả lời 7 năm trước
tôi muón đăng tin miẽn phi cân những thủ tục như thế nào
Trả lời 7 năm trước
CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU ĐÀI LOAN – 0937626529
Questek – Thương hiệu camera hàng đầu Đài Loan với hơn 30 năm kinh nghiệm. Mỗi năm công ty xuất khẩu camera và đầu ghi hình kỹ thuật số đến hơn 40 quốc gia ở Châu Mỹ, Châu Âu và Trung Đông.
Questek- đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, sản phẩm đạt chứng nhận: CE, FCC, RoSH và CMA. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các công trình chính phủ, công an, viễn thông, công trình giao thông, bến cảng, sân bay…
Questek xin gởi đến Quý Khách Hàng dòng sản phẩm được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay:
1. Camera:
• Eco-1202 AHD
• Độ phân giải 1.3 Megapixel
• Ống kính: 3.6mm ( 6/8mm)
• Hồng ngoại: 3 led array
• Tầm xa hồng ngoại 30m
• Hổ trợ: BLC, D-WDR, HSBLC
2. Đầu Ghi:
• Eco-6104 HAHD
• DVR AHD 4 kênh kết nối camera AHD – Analog – IP
• Cổng vào: 4 CH Video, 1 CH Audio
• Cổng ra:VAG, HDMI, Audio
• Xem trên điện thoại: vMeyeSuper
• Tên miền miễn phí: questek.tv
3. Ổ cứng:
• Chuẩn HDD 3.5”, SATA3 6Gb/s
• Dung lượng lưu trữ: từ 250 Gb đến 4000 Gb
• Tốc độ vòng quay: 5900
• Cache: 64 MB
• Hoạt động liên tục 24x7 trên các thiết bị DVR

TRỌN BỘ CAMERA GIÁ CHỈ 5.900.000đ
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ.
LIÊN HỆ: 0937626529
https://www.facebook.com/camerahoangm/
http://camerahoangminh.com/

Trả lời 7 năm trước
Xô xề - xấu xí – chồng chê
Trả lời 7 năm trước
Chuyên lắp đặt camera quan sát, bảo hành bảo trì hệ thống camera tại tp HCM và các tỉnh ven tp.