Mục Tư vấn Hỏi đáp trên Vatgia có thật sự hữu ích không?

Mình thấy mục Hỏi đáp, tư vấn trên vatgia thu hút được sự quan tâm rất lớn của các thành viên. Có nhiều người thậm chí không vào xem các mục rao vặt hay gian hàng để tìm thứ cần mua tốt rẻ mà hỏi trực tiếp luôn trong mục Hỏi đáp, Tư vấn. Đó là một cách thông minh và nhanh nhất vì ko những có đầy đủ thông tin về giá, cửa hàng bán,... mà còn biết được các đặc tính, ưu nhược điểm của hàng hóa đó. Có nhiều chủ hàng không cần vào rao vặt vừa chậm lại khó tìm mà khôn khéo quảng cáo ngay qua mục Hỏi đáp.... Không hiểu có bao nhiều phần trăm số người hỏi thỏa mãn với các câu trả lời, tư vấn nhỉ? Có lẽ là rất ít vì mình thấy hiếm khi có người nào cám ơn vì câu hỏi/ câu trả lời hữu ích với người hỏi hoặc người xem muốn hỏi điều tương tự. Nên chăng ban quản trị có thêm một số người chuyên trách kiểu Mod hỗ trợ tư vấn, trả lời để giúp ích người hỏi hơn, trợ giúp tốt hơn, thu hút nhiều người xem, trao đổi hơn? mình thấy các tư vấn viên az có vẻ phù hợp đấy. Thử làm thăm dò nhỏ này xem có nhiều người hài lòng với mục tư vấn, hỏi đáp này không nhé Bạn có thường xuyên vào mục hỏi đáp, tư vấn để xem, hỏi hay trả lời giúp người khác không? Các câu hỏi, trả lời trong mục này có hữu ích với bạn không? có thường giúp bạn giải quyết được vấn đề, khó khăn, thắc mắc... hay không? Gói gọn lại ở dưới đây
quaque
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy bổ ích. Nhưng còn khá nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm + khá nhiều câu trả lời mang phong cách thiếu giáo dục. [:)] HY vọng sắp tới một vài tính năng mới sẽ giúp ích nhiều hơn..... Cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẻ thông tin mình đã học hỏi rất nhiều từ các câu hỏi và giải đáp của các bạn.