Mua sản phẩm có an toàn khi thanh toán và nhận hàng ko ?

nguyen ngoc chuong
Trả lời 12 năm trước

vatgia.com la 1 wed lam viec co uy tin tu xua toi h minh nghi ban ko phai lo ve viec nay

nguyen trung hieu
Trả lời 12 năm trước

bạn mua hàng ở những gian hàng mà Vatgia. com đảm bảo thì sẽ yên tâm không phải lo nghĩ gì cả.còn những gian hàng mà ko đảm bảo thì nên bảo của hàng người ta gửi hàng về nhận hàng giao tiền cho chắc ăn. mình đã mua trên vatgia vài lần ở những gian hàng đảm bảo rồi.ko vấn đề gì hết

nguyen phuc an
Trả lời 12 năm trước

Làm sao biết được người giao dịch như thế nào, làm sao biết co bị lường gạt không??/

Tập đoàn Vietsourcing
Trả lời 12 năm trước

Theo mình chỉ tìm hiểu thông tin sản phẩm như: hãng sản xuất, xuất xứ, hạn dùng, giá cả, bảo hành... Nếu là sản phẩm của các hãng có thương hiệu nổi tiếng thì yên tâm đặt hàng, còn lại cứ đến tận nơi kiểm tra và lấy hàng cho chắc.