Xin hỏi ban quản trị sao t nhắn tin kích hoạt tài khoản mà chưa đăng tin rao vặt được nhỉ.?

xin hỏi ban quản trị sao t nhắn tin kích hoạt tài khoản mà chưa đăng tin rao vặt được nhỉ. tài khoản của t là: thaohoai

Nguyễn Thị Thúy Kiều
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể chờ thời gian cho hệ thống kích hoạt, và bạn phải nạp tiền vào tk để đăng rao vặt,

Nếu tk của bạn vẫn chưa được kích hoạt hoặc vẫn chưa đăng tin được thì liên hệ mình để mình giúp bạn nhé hj

Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia

Nguyễn Thị Thúy Kiều
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể chờ để hệ thống active tài khoảng cho bạn, và bạn cần nạp tiền vào tk để đăng tin

Nếu tk của bạn vẫn chưa được active hoặc vẫn chưa đăng tin được thì liên hệ mình để mình giúp bạn nhé

Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia