Có ai biết chỗ nào bỏ sỉ quần áo trẻ em hiệu candie's thì chia sẻ giúp

Tôi kinh doanh quần áo trẻ em ở tphcm! Tôi muốn lấy sỉ hàng quần áo trẻ em hiệu Candie's . Ai biết chỗ nào bỏ sỉ hàng này ở tphcm thì cho mình xin địa chỉ hoặc vui lòng liên hệ 0908098059 nhé! Thank mọi người nhìu

Trả lời 8 năm trước
nhà mình mở xưởng may đồ em bé 100% cotton, đủ size, đủ màu giá sỉ : 22k/ 1 bộ ( đến tận xưởng lựa đồ ) bao đổi ( hok sợ hàng tồn ) lh : 01647.804.095