Làm thế nào để đổi nick_name trên vatgia.com?

làm thế nào để đổi nick_name trên vatgia.com?

Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Thông thường tên thành viên sẽ không được đổi lại chỉ có cách đăng ký lại nick thôi ban ạ. Nếu bạn có lý do đặc biệt bạn có thể liên hệ trực tiếp với hỗ trợ trực tuyến tại vatgia.com phía trên bên góc phải. Để trình bày lý bạn nhé! Chúc bạn sẽ sớm đổi được nick!

Trần Văn Dũng
Trả lời 13 năm trước

Thông thường bạn sẽ không được đổi nick-name của mình. Nếu muốn thì tốt nhất là tạo một nick khác. Hoặc liên hệ trực tiếp với ban quản trị bạn nhé, phía bên phải màn hình có dòng chữ "liên hệ" bạn hãy click vào rùi điền đẩy thông tin vào nhé, hãy viết nội dung mà bạn muốn thay đổi rồi gửi đi. tất nhiên là bạn sẽ phải chờ đợicâu trả lời thôi. Chúc bạn may mắn.