Tôi muốn mở 1 cửa hàng kinh doanh sữa trẻ em, cần những điều kiện gì?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn muốn mở một của hàng kinh doanh qua mạng hay là kinh doanh theo kiểu truyền thống hả bạn?

Theo như mình biết ấy, để kinh doanh về sữa thì bạn phải có đầy đủ các điều kiện như: giấy phép kinh doanh theo tiêu chuẩn của bộ y tế, giấy tờ chứng minh nguồn ngốc xuất xử của sản phẩm,... Chắc vấn đề này bạn nắm rõ.

Để kinh doanh trên mạng, thông qua vatgia.com thì khá đơn giản, hiệu quả cũng tương đối. Bạn có thể lập gian hàng, sau đó bạn đăng sản phẩm lên trên đó và sử dụng các công cụ marketing khác hỗ trợ để quảng bá về hình ảnh, sản phẩm của bạn. Ngoài ra bạn có thể đăng tin rao vặt nữa. Cũng khá là hiệu quả đấy.

Ngoài ra thì bạn có thể đăn tin rao vặt ở các diễn đàn làm cha làm mẹ, web trẻ thơ, các diễn đàn về trẻ em, về gia đình.

Mình cũng chỉ biết sơ sơ thế thôi. Hy vọng nó giúp ích cho bạn. :)