Vatgia.com có thể nói rõ hơn về giá cả của vật liệu PE FOAM ,740 VND là giá của 1m2 hay tính theo 1m chiều dài

quaque
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại doanh nghiệp này không có người hỗ trợ online nên chúng tôi chưa thể trả lời thông tin chi tiết tới bạn. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Ngoc Anh trading PTE để hỏi thêm chi tiết nhé. DNTN TM Ngọc Anh là doanh nghiệp Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm Non-crosslinked PE Foam phục vụ cho các ngành công nghiệp như: Bao bì đóng gói bảo quản hàng hóa (Gỗ nội thất, Gỗ mỹ nghệ, Gốm Mua Mút xốp PE FOAM - Liên hệ B6/4A Trần Đại Nghĩa, P.Tân Kiên, Q.Bình Chánh (Hồ Chí Minh) Tel : 08-38771317